Các loại cầu thang kính đẹp giá rẻ

Các loại cầu thang kính đẹp giá rẻ
Cầu thang kính, vật liệu đang trở thành xu hướng chung cho các công trình xây dựng ở nước ta hiện nay bởi tính an toàn, tiện dụng và khả năng mang lại vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, thanh thoát mà lại rất thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Với cầu thang kính, bạn có thể sử dụng loại kính cường lực hoặc kính dán hai lớp đều được. Trụ thì bạn có thể sử dụng trụ inox, hợp kim, ốc ách. Tay vịn thì có thể sử dụng chất liệu gỗ, inox hoặc nhựa PVC với rất nhiều các mẫu mã, kiểu dáng thiết kế khác nhau tùy vào không gian, diện tích của từng ngôi nhà.
Có thể nói, cầu thang kính đang là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với kinh nghiệm từ các công trình thực tế, chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại cầu thang với nhiều chủng loại, hình dáng khác nhau, phù hợp với mục đích và nhu cầu của người sử dụng.
Hơn nữa, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi hiện nay đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, quý khách đến với chúng tôi sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm, chủng loại…

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Chức năng và ưu điểm của cầu thang kính:

Cũng giống với các loại cầu thang thông thường nhưng cầu thang kính lại không sử dụng sắt thép, inox hay bê tông mà sử dụng kính cường lực 10 ly, 12 ly để làm vách lan can bảo vệ, làm bậc cầu thang tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Hiện mẫu cầu thang này được chia thành 2 loại là cầu thang thẳng và cầu thang cong.
Cầu thang có chức năng chính là tạo lối đi gắn kết giữa các tầng trong nhà, bảo vệ người di chuyển khi lên xuống, tạo được điểm tựa vững chắc khi di chuyển và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  1. Một số ưu điểm nổi bật của cầu thang kính:

– Không giống với các loại cầu thang thông thường, cầu thang kính thường giúp nới rộng không gian trong nhà, việc sử dụng những tấm kính xuyên suốt làm phương tiện lưu thông cho căn nhà giúp giảm bớt sự nặng nề nơi lối đi, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát với một lối đi sáng sủa đầy sinh khí.
– Đồng thời, loại cầu thang này lại an toàn, dễ dàng vệ sinh khi bám bẩn, đẹp, sang trọng, sử dụng để tô điểm cho ngôi nhà rất tốt.
– Chất lượng cao, khả năng chịu lực tốt.
– Đảm bảo được vẻ đẹp về thẩm mỹ, mang đến một chiếc cầu thang sắc xảo, là giải pháp thông minh cho mọi gia chủ hiện nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*