Cầu thang kính có tay vịn gỗ

Cầu thang kính có tay vịn gỗ
Phần lớn các kiểu thiết kế cầu thang trên thị trường hiện nay đều có sử dụng phần lan can tay vịn hai bên với mục đích đảm bảo an toàn cho mọi người khi di chuyển lên xuống giữa các tầng. Và hiển nhiên, cầu thang kính cũng vậy.
Ngoài việc bảo đảm an toàn cho mọi người khi di chuyển, các mẫu cầu thang kính hiện nay còn có thể mang lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho ngôi nhà. Tùy vào từng chất liệu tay vịn mà cầu thang nhà bạn sẽ có những vẻ đẹp độc đáo và độ bền sử dụng riêng.
Thị trường hiện nay đang có khá nhiều các loại tay vịn cho cầu thang với kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Một số người tiêu dùng yêu thích những phụ kiện tay vịn được làm từ sắt, một số khác thì thích inox, số còn lại thì thích sử dụng tay vịn gỗ vì vừa đẹp vừa sang mà vẫn không kém phần tinh tế… Cùng tìm hiểu một số thông tin bên dưới:

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Cấu tạo cầu thang kính: hiện thị trường đang có rất nhiều mẫu mã đi kèm với nhiều phụ kiện cơ bản như kính (kính tôi, kính dán 2 lớp), trụ (inox, hợp kim, cách ốc), tay vịn (chất liệu gỗ căm xe), pat đơn, pat đôi, kẹp kính (thường được sử dụng để nối phần trụ hoặc bê tông với kính nhằm đảm bảo an toàn cho kính không bị rơi ra).
  2. Thi công cầu thang kính có tay vịn gỗ:

Với cầu thang, phần tay vịn được xem là một trong những bộ phận quan trọng vì có thể giúp cho người di chuyển lên xuống có được một điểm tựa chắc chắn, giúp cho việc đi lại đỡ mệt mỏi, đặc biệt là với những căn nhà có nhiều tầng.
Tay vịn cầu thang là bộ phận cần được chú trọng khi thiết kế, xây dựng các loại cầu thang. Một tay vịn tốt phải đảm bảo được độ chắc chắn, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, đạt được độ thẩm mỹ, mang đến sự mềm mại, sang trọng cho ngôi nhà.

  1. Tìm hiểu kiểu dáng, kích thước của các loại tay vịn gỗ hiện nay: các loại cầu thang kính cường lực hiện nay thường có 2 kiểu để khách hàng lựa chọn.

– Các loại tay vịn trên thị trường có nhiều hình dạng, kích cỡ khác nhau, từ các loại tay vịn tròn, tay vịn hình chữ nhật, hình vuông cho đến các loại tay vịn có hình dạng khác tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, dù là loại tay vịn nào thì tất cả đều được tùy chỉnh sao cho phù hợp với sở thích và từng không gian nội thất của khách hàng.
– Với kiểu tay vịn cầu thang gỗ, loại này thường được đặt phía trên qua kiểu liên kết với thanh trụ đứng. Loại tay vịn này thường tạo ra khoảng hở giữa phần kính và tay vịn, tạo được sự lưu thông gió tốt hơn cho góc cầu thang, đây là kiểu tay vịn được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
– Đồng thời, việc sử dụng tay vịn gỗ cho cầu thang còn giúp bạn hạn chế được việc dùng các thanh trụ trên bề mặt thang, giúp cho kích thước chiều ngang của thang được sử dụng tối đa, tránh bị cắt quảng, tạo sự liền mạch hơn cho phần lan can, mang đến vẻ đẹp độc đáo về kiểu dáng và tạo được dáng vẻ sang trọng cho ngôi nhà

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*