Cầu thang kính giá rẻ cho hộ gia đình

Cầu thang kính giá rẻ cho hộ gia đình

[related_posts_by_tax title=""]

Cầu thang kính cường lực, sự lựa chọn số 1 cho các hộ gia đình, các khách sạn, resort của nước ta hiện nay vì mang tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và mang đến sự thanh thoát cho góc cầu thang.
Với sự đa dạng về mẫu mã, các loại cầu thang kính trên thị trường hiện nay cũng được làm từ nhiều chất liệu và nhiều phụ kiện đi kèm khác nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn các mẫu cầu thang sao cho phù hợp nhất.
Hiện các mẫu cầu thang kính cường lực A3 thường sử dụng kính cường lực loại 10mm và tay vịn bằng gỗ đã được sơn PU hoàn thiện. Hoặc nếu bạn là người thích trường phái hiện đại, sang trọng thì các mẫu cầu thang kính cường lực A2 sẽ dễ dàng làm bạn say mê ngay từ những cái nhìn đầu tiên.
Các mẫu cầu thang kính cường lực A2 này hiện đang sử dụng chất liệu kính cường lực 12mm, kết hợp với inox cao cấp hoặc bạn cũng có thể sử dụng thanh nhôm, bạc mạ vàng để tạo sự sang trọng cho thiết kế tổng thể của ngôi nhà, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng người.
Dù sử dụng mẫu A2 hay A3 thì chúng đều được thiết kế để chống lực tác động từ bên ngoài. Tuy vậy, bạn cũng không nên tạo những lực tác động quá lớn, chẳng hạn như đập, ném các vật cứng, sắc, nhọn lên mặt kính.
Hướng dẫn lựa chọn cầu thang kính cường lực phù hợp:
– Nên sử dụng các loại kính cường lực tầm 10mm cho cầu thang, lan can cho các hộ gia đình, biệt thự, resort.
– Nếu sử dụng cho văn phòng, bạn nên sử dụng kính cường lực ở mức 12mm đến 14mm tùy theo yêu cầu và kết cấu của ngôi nhà.
– Tùy vào diện tích, cấu trúc, kiến trúc của từng nơi (hộ gia đình, văn phòng) mà bạn có thể tìm kiếm những mẫu cầu thang, tay vịn và một số phụ kiện phù hợp nhất.
– Hiện thị trường cầu thang kính khá đa dạng, tùy vào nhu cầu riêng của từng người mà bạn có thể chọn các phụ kiện đi kèm bằng nhiều chất liệu khác nhau (inox, nhôm, gỗ…). Hơn nữa, nếu sử dụng chủ yếu cho văn phòng, biệt thự, các văn phòng chính phủ, văn phòng cao cấp thì bạn có thể chọn tay vịn bằng gỗ lim, táu, mạ vàng…
Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại hệ thống cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh dự của công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*