Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn ghế phòng khách bằng gỗ

Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn ghế phòng khách bằng gỗ
Với nhu cầu thị trường hiện nay, việc chọn mua bàn ghế phòng khách bằng các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, cũng chính vì thị trường quá đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã mà phần đông người tiêu dùng hiện nay đều rất đau đầu trong việc lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm phù hợp.
Đã có rất nhiều hộ gia đình quyết định mua một bộ bàn ghế phòng khách rồi sau đó không bao lâu lại đổi bộ bàn ghế mới vì mua phải hàng kém chất lượng, hàng không đúng với giá trị mà họ bỏ ra. Trong khi đó, bàn ghế gỗ bây giờ không hề rẻ chút nào. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể chọn được một bộ bàn ghế phù hợp nhất?

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Quan tâm nhiều hơn đến màu sơn của bàn ghế phòng khách:

Muốn biết được bộ bàn ghế phòng khách mà bạn chọn có tốt hay không, bạn có thể nhìn vào màu sắc của từng lớp vân gỗ. Màu của lớp vân phải rõ nét, màu sắc tổng thể phải thống nhất, bề mặt bằng phẳng thì đó mới là một sản phẩm chất lượng. Gỗ hiện nay cũng có nhiều loại: gỗ Nga, sồi Mỹ, gỗ Xoan Đào, gỗ Dổi, gỗ óc chó, gỗ Hương,… và các loại gỗ này cũng được phân thành 3 loại (loại 1, 2, 3). Loại 1 thường có chất lượng tốt hơn so với loại 2 và loại 3.

  1. Khung gỗ và giá phải kiên cố:

Khi chọn mua bàn ghế phòng khách bằng chất liệu gỗ, bạn nên quan sát nhiều hơn về kết cấu khung giá, bởi hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang sản xuất vô cùng cẩu thả, kết cấu thì lỏng lẻo, không chắc chắn. Nếu chọn phải những sản phẩm này, sau một thời gian sử dụng, sản phẩm của bạn sẽ bị gãy, hỏng hoặc lỏng mối nối. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ trước khi mua nhé!

  1. Cách lựa chọn sản phẩm và địa chỉ bán bàn ghế phòng khách uy tín:

– Khi chọn bàn ghế cho phòng khách, bạn nên chọn các loại gỗ đã được xử lý (tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, co rút…) nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài sau này. Các loại gỗ khác dễ bị mục hay bị mọt thì giá tương đối mềm hơn nhưng chất lượng thì không được đảm bảo.
– Hầu hết các loại gỗ sử dụng làm bàn ghế phòng khách hiện nay phần đông đều làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Vì thế, chúng thường không gây mùi khó chịu như các loại gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, một số bộ bàn ghế hiện nay vẫn có mùi hơi khó chịu vì được phun sơn theo sở thích của gia chủ hoặc sơn bóng. Với những bộ bàn ghế vừa phun sơn xong, bạn có thể để ở nơi bóng râm vài ngày cho bớt mùi rồi mới đưa vào sử dụng trong nhà nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người.
– Vì bàn ghế dành cho phòng khách hiện nay đều khá đắt tiền nên khi chọn lựa, quý khách hàng nên chọn mua ở các thời điểm thích hợp trong năm (mùa sale off, các chương trình kích cầu tiêu dùng…) để chọn được những bộ sản phẩm ứng ý, giá cả phải chăng. Chúc bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*