Mua tủ áo băng gỗ Sồi hay gỗ Xoan Đào

fan nên lựa chọn mua tủ áo băng gỗ Sồi hay gỗ Xoan Đào? Đây là vấn đề đc nhiều người chăm lo trong lúc phân vân chưa chắc chắn nên chọn dòng sản phẩm nào để đc như yêu cầu. Không ít người đã tìm thấy các thông báo so sánh từ kiểu dáng cho đến độ bền, giá cả của hai mẫu tủ quần áo gỗ thoải mái và tự nhiên này. Hôm nay, giường ngũ xin được phép tổng hợp lại những thông báo đó để giúp cho bạn kiếm được lời đáp cho vấn đề nên lựa chọn mua tủ áo băng gỗ Sồi hay gỗ Xoan Đào nhé!
tín đồ nên lựa chọn mua tủ áo băng gỗ Sồi hay gỗ Xoan Đào?

[related_posts_by_tax title=""]

1. Kiểu dáng, gam màu.

các bạn điều biết gỗ Xoan Đào thuộc nhóm gỗ VI bởi đặc tính nhẹ, sức chịu lực ở mức trung bình. Nó có ưu điểm là mặt phẳng đẹp, cực kì tinh tế và sắc sảo với đường kính trắng vân dài, sắc đỏ nhạt tươi thắm. Loại gỗ này có thể dễ dàng thi công được rất nhiều mẫu tủ ăn mặc quần áo đẹp, bắt mắt.

8.jpg

trong khi đó gỗ Sồi lại thuộc nhóm gỗ VII. Mà gỗ Sồi có hai loại gồm Sồi đỏ and Sồi trắng. Những loại gỗ Sồi này được nhập khẩu từ Nga và những nước âu lục, Mỹ. Thế nên nó lành mạnh về quality 1 cách tuyệt vời nhất. Gam sắc của gỗ Sồi cũng tương đối phong phú và đa dạng, thỏa mãn nhu cầu được không ít nhu cầu không dễ chiều của người tiêu dùng.
2. Độ bền của hai loại tủ.

Tủ ăn mặc quần áo gỗ Sồi có trọng lượng nhẹ cho nên rất dễ để làm. Xét về tuổi sống thì tủ ăn mặc quần áo gỗ tự nhiên là từ gỗ Sồi “sống” nhiều năm hơn đối với gỗ Xoan Đào. Vì là gỗ nhập khẩu cho nên nó được kiểm định and xử lý 1 cách đạt chuẩn nước ngoài. Không chỉ có vậy, tủ quần áo gỗ Sồi còn có ưu thế là chống sâu mọt, hoàn hảo không tồn tại chất thấm bảo quản, xuất sắc cho sức khỏe của người dùng.

9.JPG

Tủ ăn mặc quần áo gỗ Xoan Đào cũng có thể có đặc tính nhẹ. Không dừng lại ở đó kỹ năng chịu lực ở mức trung bình & tương đối bền. Tuy nhiên, nếu như gỗ xoan đào giải quyết và xử lý qua technology tẩm sấy tiên tiến thì tuổi thọ cũng đều có thể lên tới mức 20 năm. Cùng lúc nó còn khắc phục được tình hình cong vênh, co ngót & mối mọt.
3. Giá cả.

so với Chi phí tủ ăn mặc quần áo gỗ tự nhiên, hai loại gỗ này không tồn tại sự chênh lệch đáng kể. Thường chúng nằm trong vòng 3,8 triệu/m2.

nhìn chung, xét về mọi mặt thì tủ quần áo gỗ Sồi nhiều điểm mạnh hơn đối với tủ quần áo gỗ Xoan Đào. Mặc dù thế, tùy vào sở trường của chúng ta mà hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân sản phẩm vừa lòng nhất. Chung quy ông bà ta đã nói rồi, “ý nào cho bằng ý ưng” mà, đúng không nào?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*