Những xem xét bạn cần biết khi có ý định mua tủ vải khung thép

Tủ quần áo vải là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm của nó là nhẹ, may mắn lắp đặt và dịch chuyển, tiêu pha cực rẻ, thấp nhất trong các loại tủ. Cho nên loại tủ này nhận ra sự yêu mến của Anh chị sinh viên và các tổ ấm có mức thu nhập thấp. Hôm nay, giường ngũ xin được chỉ dẫn cho bạn cách dùng tủ vải hiệu quả để bảo đảm độ bền của tủ. Mong rằng, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.
Những chăm chú bạn cần biết khi có ý định mua tủ vải khung thép

[related_posts_by_tax title=""]

58.jpg

– Khi lắp đặp phụ kiện, phải đảm bảo ống thép giữa các bộ phận khít chặt, ôm rước nhau ở các mấu chốt nhựa. Nếu như bạn lắp không khít thì sau khi hiện ra tủ sẽ xiu vẹo, cong cong, nhìn xộc xệch và tài năng chịu lực rất kém, rất dễ bị gãy.

– tốt đối không được đặt tủ quần áo vải gần những điểm sắc, như vậy sẽ dễ xảy ra va chạm ở cửa ra vào. Hơn nữa, áo bao cửa tủ thường làm từ vải dệt, nó khong chịu được vật sắc nhọn khi bị đâm vào. Vải tủ sẽ bị rách, tủ sẽ bị hư, không xài được lâu.

– Không được đặt tủ quần áo vải ở nơi ẩm thấp, môi trường ẩm ướt. Bởi như vậy sẽ khiến tủ bị mốc meo, hình thành mùi hôi thối giận dữ. Như vậy, quần áo ở bên trong tủ sẽ bị ám mùi.

– Bạn nhớ không được đặt các vật dụng nguy khốn như nến, đồ dễ vỡ vạc lên bề mặt tủ. Do nó sẽ gây hỏng hóc, may mắn cháy nổ.

57.jpg

– Khi bạn mang bao áo tủ vải vệ sinh, giặt giũ thì nhớ kiểm tra chất lượng bao áo làm từ gì để giặt rửa thật xuất xắc. Nếu như vải chất lượng thấp thì nó dễ bị hư và mục nát, thì là giặt lưu ý, chăm chú. Giỏi nhất là Anh chị em nên sử dụng máy hút bụi và khăn ẩm để vệ sinh tủ.

– Khi bạn xếp đặt quần áo vào tủ, hãy chú ý tới kỹ năng chịu lực của tủ quần áo vải. Thường thì mỗi ngăn tủ vải có kỹ năng chịu được 5-7kg. Còn ngăn treo đồ có tài năng chịu lực tối đa là 15kg. Từ đó, bạn có thể xếp đặt đồ đạc sao cho phù hợp nhất, tăng được thời gian cần dùng thành phầm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*