Sofa gia đình- bài trí thế nào cho hợp phong thủy?

Việc sắp xếp sofa đúng chuẩn không chỉ là đưa về sắc đẹp cho căn phòng mà còn đem lại như ý, bình yên cho chủ nhà. Do vậy,bài trí sofa gia đình thế nào cho hợp phong thủy là điểm đáng đc lưu tâm.
Sofa gia đình- bài trí thế nào cho hợp phong thủy?
Sofa gia đình- bài trí sao để cho hợp phong thủy?
1. Hướng phong thủy

[related_posts_by_tax title=""]

Sofa gia đình nên được bài trí theo hướng cát lợi. Cát lợi là các hướng nào? Đó là những hướng chính Đông, chính Tây, chính Nam. Phụ thuộc vào từng cung mệnh cụ thể để chọn hướng cát lợi cụ thể. Do vậy, nên chọn ghế chính có lưng phụ thuộc vào tường theo những hướng trên sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ.
2. Dựa sống lưng vào tường

đối với sofa làm bằng vật liệu da, thường có sườn lưng phụ thuộc vào tường. Điều đó tạo ra xúc cảm vững chắc, dễ phát triển công danh sự nghiệp. Còn với ghế sofa nỉ thông thường không để sát vào tường, do vậy, fan nên kê thêm kệ hoặc tủ làm chỗ dựa cho sofa, nhằm tránh sự hao hụt tài chính cho chủ nha.
thế nhưng, khi sau sống lưng nhà lau chùi, nhà sau tường là nằm ở ngoài của ngôi nhà thì đừng nên đặt sofa dựa tường.
Theo phong thủy, bài trí theo hình chữ U, Trong đó chiếc ghế đặt dựa lưng vào tường là đáy. Hai bên để lại quay mặt vào nhau, tượng trưng cho hai cánh tay dang rộng, đón tài lộc vào nhà. Cách bài trí này sẽ mang sự như mong muốn, thịnh vượng cho chủ nhà, khác biệt nhất những gia đình làm sale
3. Kích cỡ and màu sắc

đối với hình dáng and form size của sofa, khi đặt ở trong nhà, fan nên lựa chọn 1 bộ hoàn chỉnh, cần bằng phẳng về form size và màu sắc. Fan cũng nên lựa chọn những bộ sofa phù hợp với kích thước của diện tích phòng khách. Nếu ghế sofa quá to sẽ khiến tốn diện tích căn phòng mang tới cảm giác nhỏ dại, chật chội còn nếu quá nhỏ dại sẽ lọt thỏm của nhà đưa đến cảm hứng bất an cho chủ nha.
ngoài ra điêu lưu ý trên, khi bài trí sofa mái ấm gia đình cũng cân để ý tới việc hòa hơp phẳng phiu với các nội thất khác trong phong.
thêm lần nữa, không được đặt gương phía sau, đèn chùm phần bên trước, hay chiếu thẳng ánh sáng vào chỗ ngồi dễ gây nên cảm hứng mệt mỏi.
Cùng giường ngũ giá rẻ tphcm bài trí sofa gia đình hợp phong thủy để đón tài lộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*