Sử dụng cầu thang kính tay vịn inox

Sử dụng cầu thang kính tay vịn inox
Ngoài việc giúp ngôi nhà sáng sủa, tạo được luồng sinh khí tươi mới cho ngôi nhà thì các loại cầu thang kính cường lực trên thị trường hiện nay còn được lòng mọi người bởi sự an toàn cao, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trong quá trình lựa chọn kiểu dáng, chất liệu cầu thang kính cùng một số phụ kiện đi kèm, chúng tôi có cả một đội ngũ tư vấn viên chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm được những mẫu cầu thang và phụ kiện phù hợp nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn, quý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin bên dưới:

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Yêu cầu kỹ thuật khi lắp cầu thang kính tay vịn inox:

– Khi sử dụng và lắp đặt cầu thang kính, người dùng cần phải chú ý nhiều hơn đến kích thước bậc, tạo được độ thoải mái khi di chuyển, đồng thời, phần lan can cầu thang tạo thanh chắn hai bên cũng quan trọng không kém, bởi đây được xem là nơi tạo sự an toàn, là nơi tạo điểm tựa vững chắc cho người sử dụng khi di chuyển.
Các loại tay vịn inox hiện nay được sử dụng để gắn lên kính (có thể gắn bên hông và trên đầu đều được) qua các bát hay thanh trụ inox nhằm tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cho các công trình sau khi lắp đặt.
– Tay vịn inox hiện nay khá đa dạng, có thể có dạng tròn hoặc hình hộp. Dù ở hình dạng nào thì các mẫu tay vịn sau khi gắn lên vẫn có cấu tạo liên kết không thay đổi. Tuy nhiên, giá thành của tay vịn hình hộp sẽ cao hơn một chút so với giá thành của tay vịn tròn.
Độ dày của inox cũng quyết định đến giá thành của toàn bộ cầu thang bởi quá mỏng có thể không đảm bảo được độ cứng cần thiết và không tạo được sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho cầu thang.
– Các loại tay vịn cầu thang kính tròn thường khá đa dạng về kiểu dáng và có thể sử dụng linh động hơn hẳn, không bị hạn chế như tay vịn hình hộp (loại này chỉ sử dụng được cho cầu thang hướng thẳng).
– Hơn nữa, vì được liên kết bên hông bằng bát nên tay vịn inox sẽ giúp cho tấm kính nhìn liên tục, không bị đứt quảng so với kiểu gắn bằng trụ trên đầu tấm kính.

  1. Vẻ đẹp tinh tế, tính thẩm mỹ:

Cầu thang kính hiện đang được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá khá cao về mặt thẩm mỹ. Với thế mạnh về nguyên liệu sử dụng, loại cầu thang này luôn thể hiện được sự sang trọng, mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, tinh tế cho mọi địa hình với nhiều mẫu thiết kế kiến trúc khác nhau.
Đồng thời, mẫu cầu thang này cũng giúp nới rộng không gian, tạo được sự thoáng mát, giúp phản chiếu ánh sáng tốt hơn, giúp không gian trong nhà trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều so với các kiểu cầu thang truyền thống. Nhiều mẫu mã đa dạng, khả năng chịu sốc nhiệt và chống rung cao, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*