Tại sao bạn nên mua tủ quần áo bằng gỗ sồi tự nhiên

Bạn có biết tủ quần áo bằng gỗ sồi luôn là lựa chọn số 1 cho những người mua có nhu cầu chiếm hữu một chiếc tủ áo gỗ tự nhiên? Với ưu điểm đặc sắc như độ bền cao, kiểu dáng gỗ thơmgỗ mạc, toát lên vẻ đẹp ấm cúm, sự sáng ý và tinh tế và đường vân gỗ, lấy lại cảm giác tiến bộ mà cũng rất cổ truyền, truyền thống cho căn phòng. Trong nội dung dưới đây, chúng ta hãy tò mò tủ áo bằng gỗ sồi có gì tuyệt vời, tại sao lại khiến nhiều bạn mếm mộ đến thế nhé!
Những điểm điển hình của tủ đựng quần áo gỗ sồi:

[related_posts_by_tax title=""]

Tại sao bạn nên mua tủ quần áo bằng gỗ sồi thiên nhiên

Trước tiện, chúng ta điều biết gỗ sồi thường được nhập khẩu từ các nước tiến lên, tương đương Mỹ và Nga. Qua bàn tay khéo léo của nhà tạo ra, nó đã bỏ được hầu hết những nhược điêm như dễ bị cong vênh, co ngót bởi vì tác động của môi trường bên ngoài. Chính vậy, sau khi làm thành thành phẩm, tủ áo gỗ sồi tự nhiên không những bền chắc, kiên cố với thời gian nhưng còn chống được mối mọt, ẩm ướt, cong vênh, co ngót. Rốt cục, tủ thường được sơn lớp sơn PU có màu cánh gián, nhìn cổ truyền, tinh tế. Bạn sẽ may mắn lau chùi, thu vén vệ sinh mà không tốn rất nhiều thời gian.

Tiếp theo, màu sắc của tủ áo gỗ tự nhiên này thường đem hướng trẻ trung, tân tiến. Là sự cấu kết tuyệt vời giữa cổ kính truyền thống và văn minh, tinh tế. Khi tủ áo dứng một mình dưới ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn điện, làm cho không gian phòng ngủ trở nên ấm áp, thoải mái. Đây cũng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chiếc tủ quần áo được làm từ gỗ sồi này. Hơn nữa, vân gỗ thiên nhiên, đường nét tinh tế, càng làm cho chiếc tủ thêm xinh động, quyến rũ!

Tại sao bạn nên mua tủ quần áo bằng gỗ sồi tự nhiên

Gỗ sồi có một ưu điểm nữa là thuận lợi trong nghiệp vụ chạm trỗ, thớ thịt dẻo quẹo, tạo nên từng nét hoa văn tinh tế, dịu dàng. Đoàn kết với vân gỗ tự nhiên càng khiến cho chiếc tủ thêm xinh động, uyển chuyển. Chiếc tủ quần áo gỗ dồi còn tiếp sức chống ẩm ướt cao, không sợ bị mục nát theo thời gian. Vậy nên nhiều người mua gỗ sồi làm độ nội thất ngoài trời.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*