Tư vấn hướng kê giường ngủ giúp phát tài

Tư vấn hướng kê giường ngủ giúp phát tài
Có thể bạn chưa biết, việc thiết kế phòng ngủ và hướng kê của giường ngủ là hai công đoạn chính tạo nên sự thịnh vượng cho căn nhà. Bởi thế, hầu hết mọi người đều đặc biệt chú trọng vào việc này, nhất là những hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn.
Ngoài việc tìm hiều về bổn mạng và tìm hướng kê giường phù hợp, để hiểu rõ hơn về cách thức kê giường ngủ, quý khách hàng có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi sưu tầm được bên dưới. Cùng xem nhé!

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Hướng kê giường ngủ theo bản mệnh:

– Tùy vào mệnh của từng người mà bạn có thể đặt giường ngủ theo hướng sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam và đông nam đều được, như thế sẽ đảm bảo được những điều tốt lành cho cuộc sống gia đình.
– Những người mệnh kim và mệnh thổ là đông bắc, tây bắc, tây nam và tây. Hướng đầu giường nên cùng hướng với hướng của bản mệnh nhằm tập trung được nguồn sinh khí, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn hơn sau khi thức dậy, tạo được sự phấn khởi cho ngày mới.

  1. Chú ý đến việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ:

– Tránh việc bố trí đồ đạc không hợp lý trong phòng ngủ vì có thể ảnh hưởng đến khí lưu thông, tránh việc cản trở khí. Nên để khoảng trống ở ba phía của giường nhằm mang đến sự lưu thông khí tốt nhất.
– Không nên đặt quá nhiều đồ trong phòng ngủ vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường.
– Tránh cất giữ đồ đạc nơi gầm giường vì chúng sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, không tạo được sự thông thoáng cho căn phòng. Đồng thời việc này cũng tiện lợi hơn cho việc lau dọn phòng ngủ.

  1. Một số lời khuyên cho việc chọn hướng kê giường ngủ:

– Tránh việc đặt giường hướng ra cửa, nên đặt giường vào góc khuất của phòng, nơi có thể quan sát toàn bộ phòng ngủ.
– Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh rất nặng, về lâu dài dễ mắc các chứng đau lưng, đau thận.
– Nên đặt chậu cây nhỏ trong phòng vệ sinh hoặc có thể thiết kế màn ngăn cách giữa hai không gian nếu trong phòng ngủ có nhà vệ sinh nhằm tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ nhân (đặc biệt là bệnh đau lưng).
Mong rằng sự chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn mang đến những giấc mơ êm đềm cho tất cả mọi người trong gia đình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*