Bí quyết Bài Trí chõng ngủ Cho Hợp mệnh chủ hộ

giường ngủ là nơi chủ hộ có dò ra được bình yên sau các giờ thao tác làm việc khó nhọc. Như vậy nên bài trí chõng ngủ như như thế nào đúng cách dán đặt chủ hộ có 1 sức khỏe giỏi, rộng rãi tài lộc.
Bài trí chõng ngủ đẹp sở hữu người phong thủy Kim

[related_posts_by_tax title=""]

 

Theo 5 nhân tố tương sinh thổ sinh Kim, sở hữu chủ nhà phong thủy kim nệm ngủ nên đặt hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam là phần lớn hướng Thổ.
phối hợp sở hữu màu sơn tường và trần nhà nên dùng gam màu sáng, điểm tô thêm các đồ như tủ đồ, tủ đầu nệm tông đá quý hoặc nâu đạm tượng trưng cho mệnh Thổ.
cách thức Bài Trí giường ngủ Cho Hợp mệnh chủ gia đình
Hướng con kê chõng ngủ gỗ mang gia đình bạn phong thủy mộc

có phòng ngủ của chủ nhà mệnh gỗ hương nên chọn lựa màu sắc sơn trần và tường nhà blue color lá thay mặt cho hốt nhiên, cây xanh hợp với phong thủy gỗ hương.
Theo 5 nhân tố tương sinh Thủy sinh gỗ hương bởi vậy những đồ gia dụng như đèn ngủ , kệ sách chọn tông trắng tối như đen xám. Hướng giường ta nên chọn lựa hướng Bắc, Đông, Đông Nam là các hướng Thủy.
có giá chủ phong thủy hỏa

gia chủ phải tiêu dùng những kiểu màu nóng cho sơn, rem cửa như màu hông, đỏ. Nên chọn lựa màu xanh cho các đồ vật trang hoàng nhỏ tuổi tương trung cho hành mộc.
cũng chính vì theo 5 nhân tố tương sinh gỗ thơmgỗ sinh Hỏa, chỗ ngủ kê theo hướng bình minh, Nam, Đông Nam hướng đại diện cho hành mộc.
phong thủy Thổ và chõng ngủ

tiêu thụ gold color đất, nâu đất đại diện cho hành Thổ mang sơn trần, tường & rèm cửa. Hoàn toàn có thể dựa trên red color, hồng đại diện cho hành Hỏa, kị dùng màu xanh da trời bảo hộ cho gỗ thơmgỗ.
Hỏa sinh gỗ thơmgỗ nghĩa là giường ngủ đề nghị để theo hướng Hỏa là hướng mặt trời mọc Bắc, Tây Nam, Nam.
phương pháp Bài Trí nệm ngủ Cho Hợp mệnh chủ gia đình
thiết kế bên trong phòng ngủ với chủ hộ phong thủy Thủy

sử dụng màu trắng, xám cho màu sơn trần, tường nhà, rèm cửa & đặc biệt là ga chóng của chóng bảo hộ cho hành Kim.
Trong trời đất Kim sinh Thủy do đó để nệm theo hướng Tây Bắc, Tây ,Bắc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*