Cách lựa chọn cầu thang kính tốt nhất cho hộ gia đình

Cách lựa chọn cầu thang kính tốt nhất cho hộ gia đình
Một thiết kế cầu thang kính đạt tiêu chuẩn phải đủ về chiều rộng, chiều cao và chiều ngang. Ngoài vẻ đẹp về hình dáng thiết kế thì cầu thang còn phải phù hợp với diện tích tổng thể và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.
Việc lựa chọn cầu thang kính hiện nay đang là xu hướng chung của hầu hết mọi gia đình. Ngoài vấn đề kích thước, thẩm mỹ thì còn phải lựa chọn sao cho cầu thang tránh được sự tù túng, mang lại sự phóng khoáng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Theo phong thủy nước ta, nếu bậc cầu thang thấp, không đủ rộng rãi, sáng sủa thì luồng sinh khí lưu thông trong nhà sẽ bị chặn lại, không thể đưa được luồng sinh khí đi toàn bộ ngôi nhà. Vì thế, nếu như không đủ điều kiện, không đủ diện tích để làm cầu thang như ý, gia chủ có thể khắc phục bằng cách đặt một tấm gương trên trần ở khu vực cầu thang để làm tăng ánh sáng khu vực đó lên.
Mặt khác, bạn cũng có thể kết hợp một số loại đèn trang trí để không gian cầu thang được sáng sủa hơn. Tránh để trống bậc cầu thang dưới nền nhà vì nó sẽ làm giảm nhịp độ của dòng sinh khí đi xuyên suốt trong toàn bộ ngôi nhà.

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Cầu thang kính trụ ngắn:

Các mẫu cầu thang kính đẹp có trụ ngắn thường được thiết kế theo dạng liên kết với nhau bằng những tấm kính, mặt bậc bằng inox có độ cao khoảng 600mm, độ dày tấm kính là 12mm. Hầu hết các bộ phận của mẫu cầu thang trụ ngắn này kết hợp với nhau rất bền vững nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt mẫu cầu thang này cho ngôi nhà của mình.

  1. Cầu thang kính trụ dài:

Đây là một trong những mẫu cầu thang đang rất được lòng người tiêu dùng hiện nay. Mẫu cầu thang này thường có thiết kế hài hòa, đẹp mắt, nhiều mẫu mã đa dạng, vừa giúp ngôi nhà có được diện mạo mới, vừa giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn.

  1. Cầu thang kính âm sàn:

Đây là loại cầu thang kính rất đơn giản nhưng lại đẹp, sáng và rất thanh thoát. Để thực hiện được dạng cầu thang này đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận xây dựng và bộ phận thi công cầu thang. Hơn nữa, loại cầu thang này cũng rất phù hợp với các công trình hiện đại như các trung tâm thương mại, hệ thống các khách sạn, nhà hàng và những trung tâm hội nghị trong nước.

  1. Cầu thang kính cong:

Là một trong những giải pháp hoàn hảo cho những công trình có thiết kế sang trọng, loại này thường sử dụng kính cường lực 10nm uốn cong, tay vịn gỗ camxe D60. Chúc bạn sớm tìm được một mẫu cầu thang đẹp, phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*