Có nên sử dụng bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào?

Có nên sử dụng bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào?
Sử dụng bàn ghế phòng khách bằng chất liệu gỗ đang dần trở thành trào lưu được các hộ gia đình quan tâm, bởi nó không chỉ mang đến một diện mạo mới cho ngôi nhà mà còn giúp không gian phòng khách trở nên sáng hơn, sang trọng hơn và vẫn không kém phần hiện đại, tinh tế.
Nếu như việc sử dụng bàn ghế phòng khách bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có thu nhập cao thì một số gia đình có thu nhập trung bình hoặc thấp lại khá băn khoăn, lo lắng. Bởi đơn giản, thị trường hiện nay có khá nhiều lựa chọn đa dạng về các loại bàn ghế với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau, hợp với túi tiền của người dùng.
Trong số các loại bàn ghế phòng khách, các loại bàn ghế được làm từ gỗ xoan đào đang thu hút được nhiều chú ý hơn cả.  Bởi loại bàn ghế được làm từ chất liệu này có đặc tính kỹ thuật tương đối tốt, có tính thẩm mỹ cao và giá khá rẻ so với chất lượng của sản phẩm. Chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn bên dưới.

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Giá cả bàn ghế phòng khách bằng gỗ xoan đào hiện nay:

Thị trường hiện nay khá đa dạng về các loại bàn ghế được làm từ gỗ xoan đào, vì vậy nên mức giá của các sản phẩm này cũng khá đa dạng, thường tùy thuộc vào từng mẫu mã, kích thước khác nhau. Mức giá trung bình cho một bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ xoan đào rơi vào khoảng 12 triệu đồng/ bộ.
Tuy nhiên, không khó để chúng ta có thể tìm được những bộ bàn ghế cũng được quảng cáo làm từ chất liệu gỗ xoan đào nhưng giá rẻ bất ngờ. Quý khách hàng nên cẩn trọng với những sản phẩm này, bởi chúng có thể được làm từ các loại gỗ pha tạp, gỗ giả xoan đào có chất lượng kém.

  1. Phân biệt bàn ghế thật giả và cách hạn chế:

Nhằm giúp khách hàng có thể chọn được những bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ xoan đào chất lượng, chúng tôi có chỉ một số cách xem bàn ghế như sau:
– Bạn nên quan sát các vân gỗ để nhận ra bộ sản phẩm là thật hay giả.
– Quan sát màu sắc: gỗ xoan đào có màu vàng tự nhiên, vân gỗ rõ nét nhìn đẹp hơn hẳn so với các loại gỗ pha tạp khác.
– Giá của các loại ghế giả xoan đào thường rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm thật (rơi vào khoảng 5 đến 6 triệu). Tuy nhiên, quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua sản phẩm này vì chất lượng không được đảm bảo, hình thức cũng không thực sự đẹp mắt.
– Nhằm hạn chế tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hàng có thể đặt đóng bàn ghế phòng khách ngay tại xưởng để nhận được những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, khi đặt mua bàn ghế tại xưởng, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu về thiết kế, các chi tiết chạm khắc tinh xảo, xem xét độ chắc chắn của sản phẩm và có thể trả lại được nếu không đúng mẫu mã, chất liệu yêu cầu ban đầu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*