Đặt tủ ăn mặc quần áo thế nào cho đúng Phong Thủy

không phải đặt tủ ăn mặc quần áo chỗ nào cũng rất được. Bạn cần phải chú ý nhiều điều để không gian thiết kế bên trong rộng thoải mái, mát mẻ. Hơn nữa, đặt đúng vị trí Phong Thủy để không nên làm nhiều điều. Ông bà ta đã nói rồi “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy cho nên, fan hãy chăm chú trong những công việc đặt ăn mặc quần áo ra sao cho đúng phong thủy nhé!
Đặt tủ quần áo thế nào cho đúng Phong Thủy?

[related_posts_by_tax title=""]

Cách đặt tủ ăn mặc quần áo đúng vị trí phong thủy không có gì khó. Chỉ với fan nắm đc các quy tắc sau đây là được:

– Nên để tủ quần áo phụ thuộc vào tường phía Tây hoặc phía Bắc. Cửa tủ hoặc ngăn kéo tủ hướng về nơi có ánh sáng mặt trời. Đó là hướng Đông and hướng Nam.

Đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng Phong Thủy

– Đừng khi nào đặt tủ áo quá gần giường ngủ. Các chuyên gia Phong thủy cho rằng, nếu để tủ gần giường sẽ tạo cảm giác bóng đè. Hơn nữa gây bất an cho giấc ngủ.

– nếu như tủ quần áo của ban xuất hiện gương soi thì tuyệ đối không nên để ở phần and gương soi chiếu vào giường. Vì nó sẽ gây tác động không nhỏ đến chất lượng của giấc ngủ. Còn chiều cao của tủ người nên tìm hiểu thêm kích thước Lỗ Ban để chọn cho chính bản thân loại tủ tương thích nhất với không gian phòng ở.

– khác biệt nhất, tín đồ nên tiếp tục vệ sinh tủ ăn mặc quần áo thật sạch sẽ. Như vậy mới đảm bảo quần áo luôn luôn thơm tho, sạch sẽ, không dính vi khuẩn và bụi bờ.

sau cùng, Anh chị cũng lưu ý tính làm đẹp của không gian nội thất. Đặt tủ ăn mặc quần áo như thế nào để vừa phù hợp lại dễ sử dụng. Hãy để tủ áo trở thành vật trang trí thiết kế bên trong. Không để nó biến thành ‘vật ngán đường’ trong căn phòng ngủ của người sử dụng. Bạn cũng có thể đặt tủ quần áo ở phía bên cạnh chiều dài của chiếc giường. Đặt dưới chân giường cũng không tệ. Nói chung tùy vào các việc thường xuyên làm hoạt động và sinh hoạt mà bạn cũng có thể đặt tủ áo ở nơi lý tưởng nhất.
Ngoài ra, nếu như phòng ngủ của doanh nghiệp có diện tích khá chật hẹp, thì nên đặt tủ ăn mặc quần áo như sau:

Đặt tủ ăn mặc quần áo như thế nào cho đúng Phong Thủy

– chúng ta có thể chọn loại tủ ăn mặc quần áo gỗ tự nhiên và thoải mái có cánh lùa, ba buồng hoặc âm tường. Nó sẽ giúp cho bạn cất giữ kha khá diện tích cho căn phòng của bản thân đấy.

– nếu không gian phòng ngủ của bạn có góc lõm gì đó vừa mới tủ. Bạn cũng có thể đặt ở đó để sử dụng cao nhất diện tích của căn phòng.

– không dừng lại ở đó, fan cũng nên học cách sắp sếp đồ đạc thế nào cho chỉn chu, dễ chơi. Các bộ quần áo hay mặc thì để vào hộc tủ bên ngoài. Còn các bộ quần áo ít mặc thì bỏ vào hộc tủ phần trong.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*