Home / Tư vấn / Giường ngủ:giường ngủ hợp phong thuỷ chọn sau cho dúng

Giường ngủ:giường ngủ hợp phong thuỷ chọn sau cho dúng share by website share coupon domain hosting vps buy - Buy the cheapest price

Giường ngủ:giường ngủ hợp phong thuỷ chọn sau cho dúng

Giường ngủ giá rẻ: gường ngủ giỏi và thích hợp với không gian phòng ngủ thì điều tiếp theo nhưng mà các mái ấm cần chú ý đó chính là chọn hướng và vị trí đặt giường sao cho phù hợp với phong thủy.

giường ngủ hợp phong thuỷ chọn sau cho dúnggiường ngủ hợp tử vi chọn sau cho dúng

Khi đã lựa chọn được một chiếc gường ngủ giỏi và thích hợp với không gian phòng ngủ thì điều tiếp theo nhưng mà các mái ấm cần chú ý đó chính là chọn hướng và vị trí đặt giường sao cho phù hợp với phong thủy. Theo quan niệm của người xưa khi bạn chọn được một vị trí đặt giường đúng thì sẽ giúp có một giấc ngủ ngon và rước lại sức khỏe cho người nằm. Vậy hãy để công ty giới thiệu cho Các bạn một số kinh nghiệm khi đặt giường sao cho thích hợp nhất.

Hầu như mọi hộ gia đình đều để mắt tới đến bói toán khi thành lập cũng như buôn bán những đồ vật trong hộ gia đình mình. Chính bởi lý thì là việc lựa chọn hướng con kê đồ nội thất trong tổ ấm vô cùng cần thiết nổi bật đối với phòng ngủ. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và vận hạn của gia chủ.

Sau đây là những vị trí nên tránh khi đặt giường ngủ:

· giỏi đối không được đặt giường ngủ cạnh nhà vệ sinh tốt dưới nhà vệ sinh và cũng không nên đặt đầu giường ngủ chiếu thẳng vào nhà vệ sinh cũng là điều cấm kỵ. do theo quan niệm của người xưa nhà vệ sinh là nơi không được sạch sẽ nên không được để gần sẽ làm hình họa hưởng đến sức khỏe.

· Không được đặt giường ngủ từ cửa có thể nhìn vào phòng nếu đặt theo kiểu này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của chủ nhà. Nếu gặp mặt phải tình huống này các mái ấm có thể xoay giường ngược lại để tránh gặp phải điều này.

· Không nên kê đầu giường ngủ dưới cửa sổ do cửa sổ có nhiều luồng khí thổi cũng như ánh sáng chiếu vào sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, kiến giấc ngủ không được sâu và ngon giấc.

· Không được đặt giường ngủ đi thẳng vào phòng bếp, khi nấu ăn sẽ có mùi bay vào làm ảnh hưởng tới sức khỏe gây ra nhiều căn bệnh ngu hiểm.

· Không được con kê giường ngủ dưới các thanh xà ngang và đầu giường ngủ không được để khoảng cách với tường điều này sẽ làm bạn bị mất ngủ và tức giận.

· Không nên đặt đầu giường chiếu thẳng vào gương, khi ngủ mà gương chiếu thẳng vào người sẽ là hình họa hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe dẫn tới các căn bệnh gian nguy. tuyệt nhất các tổ ấm nên treo giương cách xa giường, có thể treo trên tủ quần áo để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trên đây là một số điều nên tránh khi đặt giường ngủ, mong với những share một phần nào có thể giúp Cả nhà lựa chọn đúng địa điểm đặt giường. Trong khi nếu chắc nịch Cả nhà có thể nhờ tới các chuyên gia tứ vấn để giúp Anh chị em điều này.

Tags:

About hoa dao

Check Also

Giường ngủ: giường ngủ tốt nhất giá tuyệt chọn sau cho đúng

Giường ngủ: giường ngủ tốt nhất giá tuyệt chọn sau cho đúng Giường ngủ giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *