Kinh nghiệm chọn cầu thang kính an toàn thẩm mỹ

Kinh nghiệm chọn cầu thang kính an toàn thẩm mỹ
Ngày nay, việc sử dụng cầu thang kính đã không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là các hộ gia đình hiện đang sinh sống tại các thành phố lớn. Không chỉ đẹp, toát lên được vẻ đẹp thanh thoát mà loại thang này còn mang đến sự sang trọng cho căn nhà, là giải pháp an toàn, hiệu quả hơn cả.
Tuy nhiên, thị trường đa dạng hiện nay không chỉ khiến cầu thang kính trở nên đa dạng hơn với nhiều sản phẩm mang kiểu dáng, chất liệu khác nhau mà còn khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn vì không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với không gian ngôi nhà.

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Dàn trụ âm sàn của cầu thang kính:

Thông thường, kính được chôn vào sàn bê tông, bậc cầu thang bằng một mảnh rộng khoảng 20mm, sâu từ 50 đến 70mm, rãnh được cắt sau khi nhà hoàn thiện phần thô, đây được xem là loại cầu thang tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.
Ngoài ra, khi sử dụng tay vịn, có thể chọn các loại tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng inox nếu dùng ngoài trời, hoặc bạn cũng có thể chọn các vật liệu gỗ nếu dùng trong nội thất.

  1. Dạng trụ pass inox:

Pass inox có 2 loại là pass đơn và pass đôi. Dạng cầu thang kính này có khả năng che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết thường có một khoảng rỗng từ 30 – 60mm tùy theo loại pass.

  1. Dạng trụ ngắn:

Đa số các trụ ngắn hiện nay đều có độ dài từ 1/5 – 1/3 chiều cao của cầu thang và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn.

  1. Dạng trụ dài:

Các loại cầu thang kính trụ dài khá đa dạng và phong phú về kiểu trụ, chẳng hạn trụ inox vuông tròn dẹp, trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, inox mecal, trụ sắt,… với độ cao tiêu chuẩn là 850mm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox.
Là một trong những hạng mục được rất nhiều công trình xây dựng sử dụng, cầu thang kính luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình khi muốn trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà bởi nó mang lại sự sang trọng, trang nhã và mang tính thẩm mỹ cao.
Có thể sử dụng kính cường lực hoặc kính dán 2 lớp, trụ inox, hợp kim, ốc cách đều được. Với tay vịn, bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ, inox hoặc nhựa PVC đều được. Tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể chọn được những mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất với từng không gian, diện tích của ngôi nhà.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*