Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp bạn nên chú ý điều gì

Từ lâu, tủ quần áo nhập vai trò trọng yếu trong cuộc sống hàng ngày. Nó là nơi lưu trữ quần áo, giúp cho không gian phòng ngủ tiết kiệm diện tích tối đa. Không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua cho mình chiếc tủ quần áo thiên nhiên. Thì là thành tích tủ áo gỗ công nghiệp ra đời, đang dần thay mặt cho tủ nhựa và tủ sắt. Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp bạn nên lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá để nhận thấy câu hướng dẫn đúng đắn nhất nhé!
1. Kích thước của tủ đựng quần áo.

[related_posts_by_tax title=""]

để mắt tới trước tiên khi bạn chọn mua tủ áo là kích thước của chúng. Trước khi lựa chọn hãy đo đạc xem diện tích của căn phòng như thế nào. Nên đặt tủ ở đâu, từ đó chọn mua tủ quần áo với kích thước thích hợp. Nếu như diện tích căn phòng của bạn quá hẹp thì tủ quần áo cánh trượt là lựa chọn lý tưởng nhất. Tủ có 2 cánh mở chỉ thích hợp những căn phòng có diện tích đủ béo. Như vậy căn phòng mới hài hòa và tiết kiệm tối đa không gian cho bạn.
2. Kiểu dáng của tủ quần áo.

Vấn đề cần nhiệt tình thứ nhì là kiểu dáng của tủ quần áo. Trên thị trường hiện giờ có hơi nhiều mẫu mã, tư thế, tha biển cho người tiêu dùng lựa chọn. Đối với không gian phòng bé bỏng, bạn nên chọn cho mình chiếc tủ cao, chiều rộng hẹp. Như vậy có thể tận dụng được không gian phía trên. Đối với không gian phòng rộng thì có thể chọn tủ có bề rộng để căn phòng không quá trống trải. Trong khi những loại tủ cánh mờ, cánh lùa, cánh trượt,… Bạn có thể chọn tùy vào nhu cầu cũng như sự thích thú.
3. Chất liệu của tủ quần áo.

Tiếp theo là chất liệu làm nên tủ quần áo. Bây giờ, chất liệu cơ bản để làm thành tủ gỗ công nghiệp là gỗ ép MDF hoặc MFC. Chúng khắc phục được các nhược điểm của tủ áo gỗ tự nhiên. Như thể không cong vênh, co ngót theo thời tiết. Hình như, tủ gỗ công nghiệp còn nữa khả năng chống thấm nước tối đa, chống mối mọt hiệu quả. Quan trọng nhất, tuổi thọ của tủ công nghiệp có thể kéo dài đến 15 năm.
4. Màu sắc của tủ quần áo.

lưu ý cuối cùng mà bạn nên nhớ là màu sắc của tủ quần áo. Hãy chọn gam màu thích hợp với màu sắc tổng quát của căn phòng chứ đừng chọn màu nhưng bạn thích. Tủ quần áo có sắc màu nói riêng, hòa với màu sơn tường, màu trần và các màu nội thất mới được xem là sự lựa chọn hoàn mỹ. Tủ dành cho bé nhỏ, nên chọn gàm màu tươi sáng. Còn tủ dành cho người trưởng thành thì nên chọn màu trầm, lấy lại cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*