Tìm hiểu một số mẫu cầu thang kính trên thị trường

Tìm hiểu một số mẫu cầu thang kính trên thị trường
Gỗ, sắt, inox… đều là một trong những chất liệu chính mà mọi người thường sử dụng cho phương tiện lưu thông giữa các tầng từ trước đến nay. Vậy còn cầu thang kính? Bạn đã bao giờ nghe qua loại này? Bạn có muốn biết rõ hơn về chúng? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Với nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bám bẩn và đặc biệt là tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, độ bền cao nên cầu thang kính hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết mọi công trình xây dựng ở nước ta hiện nay.
Cùng tìm hiểu về một số loại cầu thang kính trên thị trường hiện nay:
– Lan can cầu thang pát đôi: đây được xem là một trong những sản phẩm hiện đại, mang được sự thông thoáng tốt nhất cho ngôi nhà với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng vững chắc với lớp kính khổ lớn ốp sườn cầu thang. Đồng thời, kiểu cầu thang này cũng được lòng khách hàng khi có thể sử dụng kết hợp với nhiều kiểu tay vịn gỗ vuông, tròn, elip hoặc inox dạng hộp, tròn bắt cạnh kính, trên kính hoặc xẻ rãnh âm kính.
Tất cả các góc cạnh cắt mòi tay vịn đòi hỏi độ chính xác cao nhằm giúp các đường ghép khớp với nhau, thợ cũng phải có tay nghề cao mới có thể vạch và cắt chính xác bằng máy cắt nhôm, khi cắt không chuẩn có thể làm lem nhem các điểm ghép gây mất thẩm mỹ.
– Lan can cầu thang trụ ngắn: bao gồm trụ liên kết kính và sàn bằng inox 304 (hay còn gọi là thép không rỉ) có chiều cao từ 200 đến 600mm, kính 12mm temper 900mm (tính từ giữa mặt bậc lên đến đỉnh tay vịn). Sản phẩm thường kết hợp với kính, tay bắt kính, trụ ngắn và tay vịn.
Đặc điểm nổi bật của dạng trụ này là các chân trụ, chúng khá ấn tượng khi có thể kết hợp hài hòa, tạo nên sự vững chắc tuyệt đối cho lối lên xuống giữa các tầng hiện nay.
– Lan can cầu thang kính trụ cao: đây là dạng trụ cầu thang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kiểu này rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chẳng hạn như trụ inox vuông tam giác hình thang, trụ la gỗ, trụ la inox ốp gỗ… Với trụ gỗ, quý khách hàng có thể lựa chọn màu theo sở thích của mình với nhiều màu sắc đa dạng, nhiều kết cấu cầu thang phù hợp với diện tích và không gian căn nhà.
– Lan can cầu thang kính âm sàn: loại này vừa đơn giản, vừa đẹp, lại giúp không gian trong nhà trông sáng sủa và thanh thoát hơn. Loại cầu thang này được xem là giải pháp thông minh và phù hợp nhất với mọi công trình hiện đại hiện nay như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị…

[related_posts_by_tax title=""]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*