Tìm hiểu về cầu thang kính cường lực

Tìm hiểu về cầu thang kính cường lực
Là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty, với nhiều chủng loại, hình dáng và mẫu mã khác nhau, cầu thang kính luôn đạt được sức cạnh tranh cao nhất trong số các sản phẩm tiêu biểu của công ty và hiện đang có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng trong nước.
Không chỉ được các hộ gia đình ưa chuộng, cầu thang kính hiện nay còn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng, các tòa nhà, cao ốc, hệ thống các văn phòng, chung cư cao tầng, các công ty lớn, các trung tâm thương mại,…

[related_posts_by_tax title=""]
  1. Tìm hiểu khái niệm cầu thang kính:

Được ví như chiếc xương sống của một ngôi nhà, cầu thang kính hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu, bạn có thể tìm thấy chúng từ chất liệu inox, kính cho đến gỗ… mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và những đặc trưng riêng.
Tuy nhiên, với những không gian có diện tích nhỏ hẹp thì việc sử dụng cầu thang bằng vật liệu kính là sự lựa chọn tốt hơn cả, vừa mang lại cảm giác thoáng đãng, giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn mà vẫn đảm bảo được an toàn cho phương tiện lưu thông chính giữa các tầng.

  1. Tìm hiểu về cấu tạo của cầu thang kính:

Ngoài việc sử dụng cầu thang kính, người ta còn sử dụng thêm một số phụ kiện đi kèm, chẳng hạn như:
– Trụ: có thể làm từ chất liệu inox hoặc gỗ dạng trụ ngắn hoặc trụ dài theo nhu cầu của khách hàng.
– Tay vịn: thường được làm bằng inox hoặc gỗ, nhựa PVC với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà  bạn có thể lựa chọn phụ kiện sao cho phù hợp nhất với không gian, diện tích của mình.
+ Pat đơn, pat đôi: dùng cho các loại cầu thang cần không gian rộng, được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.
+ Kính: thông thường mọi người sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn. Tuy nhiên, kính cường lực vẫn được đánh giá cao hơn về độ bền, quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến của người bán hàng trước khi mua.

  1. Phân loại cầu thang kính:

Về cơ bản, cầu thang kính cũng giống với các loại cầu thang truyền thống thông thường, nhưng thay vì sử dụng bê tông, sắt thép hoặc inox thì người ta sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn để làm vách lan can bảo vệ hoặc làm bậc cầu thang. Cầu thang kính hiện nay có nhiều loại được phân loại theo hình dáng là loại thẳng, loại cong và loại vòng xoáy.
Ngoài ra, người ta còn dựa vào độ dày của kính và tay vịn để phân loại (10mm cường lực, 12mm cường lực, 15mm, 19mm) hoặc các loại cầu thang sử dụng tay vịn gỗ, tay vịn inox…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*